30 Nguyen Van Troi, Ho Chi Minh, Viet Nam

Thứ Hai - Chủ Nhật, 8:00-21:00

Giới Thiệu

Hotline: +84 (0) 909 038 911


 
  Ngay từ những ngày đầu được thành lập, Chi Lai đã luôn nhắm tới quý khách hàng và đưa sự lựa chọn của khách hàng lên trên hết


Chúng tôi muốn tạo ra một không gian mua sắm đa dạng, với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cho căn nhà của quý khách mà người mua không phải bận tâm về thiết kế, độ bền và sự lựa chọn của mình có phù hợp hay không nhờ vào đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phong cách làm việc kỹ lưỡng và luôn đảm bảo quyền lợi bảo hành của khách hàng được ưu tiên làm đầu. Công ty luôn cố gắng biển đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng, và đảm bảo về sự đa dạng trong mẫu mã và giá cả để khách hàng lựa chọn. Với việc tung ra ý tưởng về tháng bán hàng giá nhà máy duy nhất trong năm, tất cả mọi người đều có thể làm mới căn nhà bằng những sản phẩm phải chăng mà không phải bận tâm về giá.

Cuối cùng, ChiLai sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện nội bộ công ty. Với những đợt huấn luyện đào tạo nhân viên để xem khách hàng là thượng đế, và sàn lọc kèm đón nhận những ý kiến của khách hàng thật vui vẻ để từ đó đúc kết kinh nghiệm đồng thời làm hài lòng quý khách hàng dài lâu.

ChiLai chân thành cảm ơn những người bạn và những đối tác sau, vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.